BAKIT MAHIRAP PA RIN TAYO KAHIT SA DAMI NG GOLD RESERVE NATIN NA PINANGUNGULUHAN NI MARCOS?

Hindi ba kayo nagtataka na sa dami ng gold reserve natin sa collateral account ni FM kasama na ang Tallano gold, yamashita treasure at iba pang bansa sa trust funds na yan, mahirap parin tayo? Ano ba talaga ang nangyari?

Ang pera ng mundo ngayon ay hindi nakabase sa gold kung hindi sa DEBT BONDS, or UTANG po! Kung saan ang value ng banknotes ay kumukuha sa old gold reserve, so hyper inflationary ang pera natin, habang nag-imprinta tayo ng bagong pera lumiliit din ang value nito.

So kung babalik ang mundo sa GOLD BASED CURRENCY tayo na ang isa sa pinakamayaman na bansa sa buong mundo kung hindi man pinakamayaman. Isipin niyo, mahigit 170K+ metric tonnes of gold lang ang declared gold ng mundo kung saan yan ang ginamitan ng value ng lahat ng pera in circulation. Hindi ba, mas malaki pa ang gold ni marcos niyan?

Ang Germany ay may higit na 300K metric tonnes of gold. Ang Russia, Britain, Japan, America ay malaki din dahil sa plundered gold nila during WW2 at WW1, lahat ng ito ay in CLOAK of SECRECY as gold reserve, tulad ng certificates na nakita niyo sa page na ito. Kaya posibleng isa kapantay lang natin sila sa yaman kung babalik tayo sa gold based currency.

Ngayon, ano ba ang hinihintay ng mundo, bakit hindi natin in i-gold based na ang pera? Hindi po madali yan, dahil ang pangunahing banko tulad ng IMF, WB, FED or private owed Central banks at Jesuits bank o banko ng Vatican ay silang may control ng GLOBAL FINANCIAL SYSTEM dahil sila ang nag-ssue ng pera esp sa US sa pamamagitan ng FED (private owned central bank) hindi ang US Treasury. 

Sila po ang nag-control ng money supply sa pamamagitan ng DEBT BONDS so sila ang nag control ng mundo tulad ng US at marami pang multi-companies tulad ng pandigma at oil (Petro-dollar) na siyang dahilan ng gulf wars. 

Pero ang pinakamalaking hadlang talaga sa gold based currency ay ang Vatican o Jesuits, dahil ang Jesuits Bank ng Vatican ay interlocking po ito sa mga banko na namention sa taas. Sorry po sa mga catholic devotees diyan katutuhanan lang po.

Ang Vatican ay shareholders ng mga bankong ito pati na ang mga assets tulad ng middle-east oil, Weapons (alam niyo ba ito) at marami pa. According to Karen Hudes, ang tumatangap ng shares ng dollar o tax ng IRS ng US ay ang FED (a ration), bank of England (40% from remaining) at Vatican (60% from remaining). Isipin niyo hindi sila nagbabayad ng tax pero tayo ang nagbabayad ng tax sa kanila sa utang natin at pati narin ang US na mas may pinakamalaking utang na binayad sa kanila by people’s tax money dahil and FED ang nag issue ng pera sa kanila at lahat ng ito ay utang.

***
Hindi ba kayo nagtaka na bakit front liner a simabahan katolika sa EDSA 1? Di ba mga madre at si Cardinal Sin ang ginamit nila? Ngayon alam niyo na ang motibo. Seguro hindi niyo rin alam na ang nag-assassinate kay Lincoln ay isang Jesuits dahil gusto ni Lincoln na buwagin ang FED at ang US treasury na ang mag-issue ng pera. Ganon din ang nagyari kay JFK.
Pero huwag ho kayong mag-alala, napalapit ng managot ang mga corporate bankers na ito, nasa korte na po ang kaso nila sa kurapsyon na ito.

Ngayon kung magkakataon na manalo ang kaso na hinain para sa mga corporate bankers, babalik tayo sa gold based currency at mabuksan na rin ang collateral account or gold reserve ni Marcos, hindi na tayo maghihirap at slave as OFWs ng inbang bansa. Kunting tiis lang po dahil ang laban ng gold based currency ay hindi lang laban natin, laban din ito ng Germany, Japan, England at US na gusto mabawi ang gold na tinago ng mga gahaman na corporate bankers.

Ang sabi ni Karen Hudes the account can be opened any time once currency is backed with gold, silver and precious metals or gems. Ang taong may karapatan na mag-open ng collateral account na yan ay isang German named Wolfgang Struck (hindi ako sure sa spelling). 

Pag nangyari yan, mapatunayan na rin ang matinding propaganda ng dilaw at pagnanakaw nila sa Marcos wealth. Segurado akong makulong ang mga prominent people ng dilaw pag babalik tayo sa gold based.
***

LET YOUR FRIENDS KNOW THIS INFORMATION
Karen Hudes World Bank whistleblower who worked for 21 years to be exact in World Bank and her contemporary ay hindi lang whistleblower isa din siya na nag hain ng kaso sa mga corporate bankers na ito. John Perkins and Benjamin Fulford are among the people who exposed the corruption. Patuloy din ang senate hearing sa US, by Sen Ron Paul and the rest of US senators and representatives. Halos lahat ng whistleblowers ay nagcomfirm ng mga certificates na nakikita niyo sa page dito at sa gold ni Marcos.

THE TRUTH ABOUT MARCOS GOLDS, AND THE DIRTY SECRETS OF GLOBAL FINANCIAL SYSTEM

Share
  •  
    Copyright © INFOGRAPIX | Designed by Templateism.com | WPResearcher.com | Blogger Templates